Ram Singh Chauhan: Người có bộ râu dài nhất thế giới

Bộ ria hiện này có chiều dài 4,30m, để chăm sóc nó đúng cách không phải là việc dễ dàng, mất một hai giờ mỗi ngày để làm sạch và chải chuốt, bôi dầu và xoa bóp.
bắt đầu để râu mép vào năm 1970 và chưa hề cắt nó bao giờ cho đến ngày nay. Hiện ông đang giữ kỷ lục Guiness cho bộ ria dài 4,3m, đâycũng là bộ ria dài nhất thế giới.

Người đàn ông 58 tuổi chia sẽ bí quyết của mình là để ria khi còn trẻ “khi bạn già hormone tăng trưởng yếu, do đó ria sẽ khó phát triển nhanh” – Ram nói. tuy vậy ông cho biết bộ ria của mình vẫn dài ra vài cm mỗi năm. Trở lại năm 1970, khi Ram bắt đầu để ria giống một người bạn khi còn ở bang Rajasthan, ông và Asha, vợ ông đã có những tranh cãi và luôn phải đối mặt với những vấn đề phát sinh cũng vì sở thích râu ria bất thường này, tiêu tốn thời gian để chải chuốt và gội cho bộ ria, chai mặt khi ra đường vì lúc nào cũng bị nhìn chằm chằm khi ra ngoài. Thế nhưng, sau những nổ lực và được công nhận, vợ ông bắt đầu tôn trọng sở thích này, giúp đỡ Ram trong việc bảo dưỡng và cũng như chia sẽ niềm tự hào về bộ ria khủng. Cũng nhờ nó mà ông đã có dịp xuất hiện trong vài bộ phim lớn của Bollywood như “Octopussy” năm 1983 với sự góp mặt của diễn viên nổi tiếng Roger Moore và nhiều phim khác. Không những thế Ram được mời đi trình diễn khắp nơi trên thế giới.

Bộ ria hiện này có chiều dài 4,30m, để chăm sóc nó đúng cách không phải là việc dễ dàng, mất một hai giờ mỗi ngày để làm sạch và chải chuốt, bôi dầu và xoa bóp. Cứ mỗi 10 ngày phải gội sạch một lần với sự giúp đỡ của vợ ông. Để thuận tiện cho công việc hiện nay với vai trò là một quan chức du lịch, ông quấn nó xung quang cổ mỗi khi đi ra ngoài. Điều hối tiếc nhất của ông đó là con trai của Ram không thể chia sẽ niềm đam mê râu ria, và thậm chí anh ta chẳng có một sợi ria mép trên mặt.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *