Kent French: Người vỗ tay nhanh nhất thế giới


Bạn có thể làm được như anh ấy? 13 lượt vỗ tay trong một giây hay chính xác hơn là 802 lượt trong 60 giây, đó là mà kỷ lục thế giới cho thành tích vỗ tay nhanh nhất được một thiếu niên trình diễn trên một đoạn YouTube.

Bạn vỗ tay nhanh nhất là bao nhiều lần trong một giây? Bạn có thể nghĩ đây là một trò trẻ con, những giây đầu có thể bạn có thành tích khá tốt, nhưng hãy thử giữ đúng nhịp vỗ tay trong một phút xem nào, dĩ nhiên bạn sẽ thán phục anh chàng này ngay sau đó. Như gì như chúng ta trong thấy có vẻ như anh chàng này thực hiện không quá khó khăn, theo ghi nhận trong đoạn video, Bryan đã có 802 lượt vỗ tay chỉ trong một phút, phá vỡ kỷ lục Guiness hiện nay đến 81 lượt được nắm giữ vào năm 2003. Bạn có thể kiểm chứng, Bryan có hai bàn tay thật nhanh nhẹn.

Hiện tại kỷ lục của Bryan vẫn chưa được công nhận, nhưng với những gì thể hiện, anh hoàn toàn có thể làm tốt hơn nếu Tổ chức kỷ lục thế giới Guiness yêu cầu anh thực hiện lại, để chính thức đưa tên anh vào danh sách kỷ lục gia vỗ tay nhanh nhất thế giới.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *