Dị nhân người báo Larry Da Leopard

“Gia đình tôi có truyền thống theo quân đội và Thiên chúa giáo, vì vậy họ khó mà chấp nhận các hình xăm của tôi” – anh nói.


Nghệ nhân xăm mình có biệt danh có một nổi ám ảnh kỳ lạ, anh tự cho mình là một loài nửa người nữa thú “manimal“, từ đó anh quyết định xăm toàn bộ cơ thể với hơn 1000 đốm, điều này giúp anh tiến đến gần hơn một hóa thân của loài báo nhưng lại tạo ra một khoảng cách xa hơn với người thân trong gia đình.

Larry Da Leopard sinh ra tại Lance Brieschke, anh có một hiệu xăm nghệ thuật nho nhỏ có tên Telepathic Tattoo tại Austin, Texas, Hoa Kỳ. Ở tuổi 20 anh quyết định làm một việc kỳ quặc tạo cho mình một khác biệt, 5 năm sau anh đã xăm đầy các đốm như da báo trên khuôn mặt của mình.

Larry nhớ lại, khi cha mẹ anh lần đầu tiên thấy bộ dạng con trai mình sau khi từ hiệu xăm trở về, họ đã bật khóc.

“Gia đình tôi có truyền thống theo quân đội và Thiên chúa giáo, vì vậy họ khó mà chấp nhận các hình xăm của tôi” – anh nói.

Sau một khoảng thời gian dài, anh mới có chút liên lạc với gia đình. Họ cảm thấy bị tổn thương vì đứa con trai nổi loạn và kỳ dị với các vết xăm trên cơ thể của anh.

“Phải mất gần 10 năm để chúng tôi có mối quan hệ tốt trở lại” anh cho biết “Họ có thể thấy tôi vẫn ổn”

Julia Ruth, 29 tuổi, bạn gái của Larry 7 năm qua thừa nhận rằng đôi khi cô cũng cảm thấy khó chịu bởi người bạn trai hoang dã của mình. Nhưng Ruth cho biết cô không cảm thấy xấu hổ với mọi người xung quanh vì cặp kè với gã đàn ông 40 tuổi vằn vện và có mỗi cái khố quấn ngang phần dưới cơ thể đi khắp phố. Thậm chí cô còn cảm thấy anh “rất thú vị”.

Tuy thế, không phải ai cũng có suy nghĩ giống cô, Larry đã gặp phải các trường hợp bị cấm vào ăn tại một số nhà hàng và thậm chí còn bị nguyền rủa là đồ quỷ ám.

“Tôi tự hào với những hình xăm của mình, ít người giống được như tôi” Anh nói có vẻ thách thức “Mỗi buổi sáng soi gương, tôi càng thích những gì mình đã có”.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *