Cô gái không xương Julia Guenthel

“Lúc tôi bắt đầu có thể làm được việc này, tôi đã nghiện nó và tôi biết, đây là công việc mà tôi muốn làm cho đến cả cuộc đời”.

Đối với người bình thường, việc gập người xuống để tay chạm ngón chân cũng là một điều khó khăn, nhưng đó chỉ là trò vặt đối với , cô có thể làm điều này bằng một cách không tưởng, chỉ việc nhấc chân lên để chạm vào đầu.

Julia Guenthel, còn được biết đến với biệt danh Zlata, là một cựu vận động viên thể dục, một người có khả năng kỳ lạ, toàn bộ cơ thể của cô có thể vặn, xoay nhiều cách khác nhau như thể không xương. Julia đã đạt nhiều kỷ lục thế giới cho kỹ năng đặc biệt của mình.

Với thể hình không phải nhỏ nhắn gì lắm, cao 1,76 m, nhưng Julia có thể thu gọn cả cơ thể chỉ trong một chiếc hộp vuông mỗi cạnh chỉ có 50cm.

“Để tạo các tư thế như vậy tôi cảm thấy rất bình thường. Đôi khi có một chút khó chịu nếu giữ cách tạo dáng trong một thời gian dài để chụp ảnh” – Julia cho biết. “Điều này cũng bình thường như bất cứ ai ngồi lâu cùng một tư thế, cơ bắp của họ sẽ bị căng cứng“.

Cô gái 27 tuổi này sắp có một show trình diễn tại Hội thảo uốn dẻo quốc tế (International Contortion Convention) được tổ chức tại Bergisch Gladbach, gần Cologne, nước Đức sắp đến. Đây là nơi giao lưu, tổ chức các sự kiện đặc biệt dành cho những người biểu diễn, giảng viên nhào lộn chuyên nghiệp và Julia sẽ là vị khách mời ngôi sao của chương trình.

“Lúc tôi bắt đầu có thể làm được việc này, tôi đã nghiện nó và tôi biết, đây là công việc mà tôi muốn làm cho đến cả cuộc đời”.

Nhưng mọi việc không dễ dàng, không có nhiều những đứa trẻ có khả năng đặc biệt như Julia, điều đó khiến cô luôn bị ganh tị.

Cô giải thích “Tại Nga, có khả năng uốn dẻo là một điều rất tốt, bởi vì tất cả mọi người đều muốn trở thành vận động viên thể dục dụng cụ. Vài cô gái không thích khả năng đặc biệt mà tôi có“.

“Tôi không hề ăn kiêng, nhưng tôi chăm chỉ luyện tập để giữ cho cơ thon gọn và mềm dẻo hết khả năng có được”. – Julia cho biết thêm.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *