Chứng nhận kỷ lục cho người có nhiều năm làm nghề cắt tóc nhất

Ông đã gắn bó với cửa hiệu cắt tóc này cho tới tận bây giờ và cũng tại đây, ông đã được Uỷ ban Guinness trao tặng chứng nhận kỷ lục dành cho thợ cắt tóc lâu năm nhất thế giới.
Bắt đầu vào nghề từ năm 12 tuổi, đến nay, ông Anthony Mancinelli (sinh ngày 2/3/1911) – chủ cửa hiệu cắt tóc Antonio & Pasquale Mugnano ở phố Vails Gate, thành phố New York (Mỹ) đã có 83 năm cầm kéo. Ông có rất nhiều khách hàng ruột, thậm chí, ông còn cắt tóc cho nhiều thế hệ trong một gia đình!

Bắt đầu học việc từ trong một cửa hiệu cắt tóc ở phố William Street, sau đó, ông Mancinelli mở một cửa hiệu riêng ở phố Liberty Street, Newburgh. 20 năm trước, vì một số lý do tài chính, ông đã phải bán lại cửa hàng đó nhưng vẫn tiếp tục theo nghề này bằng cách đi làm thuê cho các cửa hiệu khác trước khi mở cửa hiệu Antonio & Pasquale Mugnano ở phố Vails Gate. Ông đã gắn bó với cửa hiệu cắt tóc này cho tới tận bây giờ và cũng tại đây, ông đã được Uỷ ban Guinness trao tặng chứng nhận kỷ lục dành cho thợ cắt tóc lâu năm nhất thế giới.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *